Links
💡

Tại sao nên giảng dạy tại Vietdemy?

Mặc dù tất cả hoạt động giảng dạy đều cho phép bạn chia sẻ kinh nghiệm của mình, nhưng việc giảng dạy trực tuyến tại Vietdemy cho phép bạn thực hiện điều đó một cách linh hoạt cho người Việt Nam trên khắp thế giới, theo cách thuận lợi nhất cho chính bạn.
Đừng lo lắng nếu bạn chưa bao giờ giảng dạy trước đây hoặc nếu bạn chưa bao giờ tạo một khóa học trực tuyến cho chính mình. Đăng ký trở thành giảng viên của Vietdemy để trở thành thành viên của Đội ngũ Học thuật Vietdemy ngay hôm nay, với mọi quyền lợi và trách nhiệm có liên quan.

Về Vietdemy

Nền tảng giảng dạy trực tuyến và đào tạo B2B hàng đầu cho người đi làm.

Chúng tôi là một trong những nền tảng giảng dạy trực tuyến và huấn luyện, đào tạo B2B hàng đầu dành riêng cho người đi làm tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những khả năng mới bằng cách mở rộng kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp chuẩn quốc tế, giúp người lao động Việt Nam vươn xa và hội nhập hơn với thế giới.

Lợi ích của việc giảng dạy trên Vietdemy

Tiếp cận với người học trên khắp đất nước Việt Nam

Là một giảng viên của Vietdemy, bạn có thể hưởng lợi từ cơ sở người học người Việt Nam của chúng tôi. Các chương trình marketing và công cụ quảng cáo của chúng tôi có thể giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận người học của mình. Ngay cả trước khi bạn xuất bản khóa học của mình, các công cụ và nguồn lực hỗ trợ giảng viên của chúng tôi giúp bạn xác định các chủ đề đang có nhu cầu và xu hướng cao, và hướng dẫn bạn tạo các khóa học trực tuyến hấp dẫn cho những người học mà bạn mong muốn — những cá nhân mà bạn cho rằng sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ những gì bạn phải dạy.

Bạn đồng sở hữu nội dung của bạn với Vietdemy

Bạn được hoan nghênh chia sẻ kiến thức của mình về bất kỳ chủ đề nào, ngoại trừ những chủ đề được lưu ý trong Chủ Đề Giảng Dạy Bị Hạn Chế của chúng tôi. Với Vietdemy, bạn tạo và đồng sở hữu nội dung của mình khi bạn tải lên bất kỳ khóa học hoặc nội dung nào lên Vietdemy.

Giảng dạy theo cách của bạn

Giảng dạy trực tuyến mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận những người học từ khắp nơi một cách thoải mái, ngay tại ngôi nhà của bạn. Việc giảng dạy với chúng tôi cho phép giảng dạy linh hoạt từ mọi nơi, mọi lúc.
Vietdemy luôn hỗ trợ tư vấn xây dựng khoá học, cũng như hỗ trợ lên kế hoạch, quay dựng, tinh chỉnh nội dung khoá học cho các giảng viên được phê chuẩn giảng dạy chính thức hoàn toàn miễn phí.
“Vietdemy đã thay đổi cuộc đời tôi và cho phép tôi theo đuổi đam mê giảng dạy của mình. Đây thực sự trở thành sự nghiệp của tôi. Tôi đã là giảng viên toàn thời gian của Vietdemy được hơn 3 tháng, và tôi rất tự hào là một thành viên của Vietdemy!” Vũ Anh Phương, Giảng viên tại Vietdemy.
“Tôi thức dậy và biết rằng công việc của mình đang giúp rất nhiều người Việt cải thiện sự nghiệp và xây dựng những điều tuyệt vời.” Việt Dũng, Giảng viên tại Vietdemy.

Mở rộng thu nhập của bạn

Giảng dạy với Vietdemy mang lại cho bạn tiềm năng thu nhập to lớn. Một số giảng viên đã có thể rời bỏ công việc của họ để dạy toàn thời gian với Vietdemy. Tạo và xuất bản một khóa học với chúng tôi là miễn phí và bạn được chia sẻ doanh thu cho mỗi đăng ký (enrollment) của người học cho khoá học của bạn.
Với tư cách là giảng viên của Vietdemy, bạn có thể linh hoạt cung cấp khóa học của mình miễn phí (nếu khóa học dưới 2 giờ) hoặc với mức giá do bạn đặt — và bạn có tùy chọn quảng cáo khóa học của mình với mức học phí ưu đãi của chúng tôi.
Tìm hiểu thêm về chia sẻ doanh thu dành cho giảng viên của chúng tôi và cách tối đa hóa thu nhập của bạn.

Hãy là một phần của một cộng đồng học thuật thịnh vượng

Với tư cách là giảng viên của Vietdemy, bạn tham gia vào một cộng đồng thịnh vượng gồm hàng trăm giảng viên từ khắp nơi trên khắp Việt Nam, những người sẽ hỗ trợ, hướng dẫn và đưa ra các mẹo để giúp đồng nghiệp thành công. Ngoài ra, hãy tham khảo các tài nguyên hữu ích do Trung tâm Hỗ trợ Giảng viên tạo ra để giúp bạn bắt đầu hành trình trở thành giảng viên trực tuyến, và thậm chí là giảng viên trực tiếp (dạy offline) chính thức của Vietdemy cho các dự án B2B.
Truy cập https://giangday.vietdemy.vn/ để đọc các thông tin chi tiết về việc Giảng dạy và trở thành Giảng viên của Vietdemy.

Trung tâm Hỗ trợ Giảng viên